Thiết kế trang sức

Bạn đang băn khoăn để tìm một đơn vị thiết kế trang sức theo yêu cầu thật uy tín? WNJ sẽ là sự gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành trang sức, mỗi sản phẩm được nghệ nhân thổi hồn vào những đường nét với sự tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng và đẳng cấp.

Qua nhiều năm hoạt động, WNJ đã tạo dựng được uy tín trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu WNJ đã có thị phần tại Tp.HCM, và phát triển ngày càng bền vững, phục vụ được các quý khách hàng ở xa như Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Cần Thơ….

Cre:wavoner

WAVONER Jewelry thiết kế theo ý thích tạo sự khác biệt

WAVONER Jewelry chuyên nhận thiết kế nhẫn cưới hoặc nhẫn kiểu nam-nữ theo mẫu hoặc theo yêu cầu ý tưởng của khách hàng.

Hãy nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn về mẫu nhẫn, kiểu dáng, đường nét, chi tiết hoặc hình ảnh.

Khách hàng có thể chọn tuổi vàng & loại vàng mà mình yêu thích 

    + Vàng Trắng: 10k, 14k

    + Vàng: 10k, 14k, 18k

    + Vàng hồng: 10k, 14k, 18k

Phương thức đặt hàng

  •  Hãy liên hệ trực tiếp với sđt: 092 442 9677 hoặc gửi hình ảnh mẫu nhẫn muốn đặt qua Zalo của số điện thoại trên để được báo giá từ xa.
  •  Khách hàng có thể đến cửa hàng để đặt hàng trực tiếp hoặc xem thêm phần hướng dẫn mua hàng.

Vẽ mẫu 3D theo yêu cầu

Người vẽ sẽ dựa vào mẫu mà bạn mô tả hoặc hình ảnh mà bạn cung cấp để vẽ nên mẫu trang sức mà bạn thích với giá cả hợp lý.

Hình Thức Thanh Toán 

Sau khi đã xác định được mẫu nhẫn và chất liệu vàng mà khách hàng muốn đặt , chúng tôi sẽ nhận tiền đặt cọc từ khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tạo mẫu theo đúng yêu cầu và ý tưởng của khách, sản phẩm sẽ được hoàn thành trong vòng 7 ngày ( tính từ ngày khách đồng ý mẫu ).

Trên đây là các gợi ý về địa chỉ uy tín để thiết kế trang sức nhẫn nam theo yêu cầu, bạn có thể tham khảo. Và chúc bạn tìm được một mẫu nhẫn nam ưng ý nhé!